Search

3 cách Tik Tok đang thúc đẩy xu hướng làm đẹp

Một báo cáo mới từ Trendalytics lưu ý rằng ảnh hưởng của Tik Tok đối với xu hướng làm đẹp tiếp tục gia tăng khi chúng ta kết thúc năm 2022. Như The New York Times đã đưa tin đầu năm nay, nền tảng này đã trở thành công cụ tìm kiếm hàng đầu của Gen Z. Dưới đây là ba lĩnh vực mà Tik Tok dường như có tác động lớn nhất:

1. Review sản phẩm

Các bài đánh giá sản phẩm làm đẹp trên các kênh xã hội như YouTube hoặc nền tảng thương mại điện tử từ lâu đã trở thành một công cụ quan trọng đối với các nhóm tiếp thị thương hiệu.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người tiêu dùng tìm đến các bài đánh giá trên Tik Tok để đánh giá sản phẩm và thương hiệu.

Theo Trendalytics, lượt tìm kiếm trực tuyến các bài đánh giá Tik Tok tăng 74% so với năm trước.

2. Tạo Xu hướng

Vào năm 2021, thuật ngữ “slugging” là “chủ đề tăng trưởng cao nhất trong danh mục dưỡng ẩm,” theo Spate. Xu hướng này bắt đầu bùng nổ trong thời gian đại dịch phong tỏa vào năm 2020, được thúc đẩy bởi các bài đăng trên Tik Tok và tiếp tục phát triển vào năm ngoái.

Vào tháng 7 năm 2022, Spate đã báo cáo rằng có 2.300 lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng ở Hoa Kỳ về slug, đây là lượng rất thấp so với các lượt tìm kiếm khác về các sản phẩm chăm sóc da, nhưng lại cho thấy mức tăng trưởng 78,0% về lượt tìm kiếm kể từ năm 2021.

Kể từ thời điểm đó, slugging thậm chí còn mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc và thúc đẩy sự ra mắt của các thương hiệu tập trung vào slugging như Futurewise.

Dữ liệu mới nhất cho thấy xu hướng này sẽ không biến mất. Theo Trendalytics, các tìm kiếm trượt liên quan đến giao diện da thủy tinh tăng 145% so với năm trước.

3. Quảng cáo sản phẩm

Để một sản phẩm nổi tiếng trên Tik Tok có thể là một chiến thắng quan trọng đối với các nhà tiếp thị làm đẹp. Trendalytics lưu ý rằng những người nhận được hiệu ứng hào quang của nền tảng gần đây bao gồm Má hồng làm đẹp hiếm có ( lượt tìm kiếm tăng 775% so với năm trước) và Nước hoa Glossier You (số lượt tìm kiếm tăng 253% so với năm trước).

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!