Bổ sung Glutathione hiệu quả này là bí quyết cho làn da sáng, khỏe mạnh

Mặc dù nó không được nói đến thường xuyên như các chất chống oxy hóa khác như vitamin C, nhưng glutathione (còn được gọi là GSH) được gọi là “chất chống oxy hóa bậc thầy” là có lý do. Khi được sử dụng như một chất bổ sung như một phần của chế độ ăn uống hàng ngày, nó có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm mọi thứ từ hỗ trợ gan đến làn da sáng hơn. LivOn Labs đã tạo ra thứ mà tôi coi là một trong những chất bổ sung glutathione hiệu quả và độc đáo nhất trên thị trường—Lypo-Spheric Glutathione—và đây là lý do tại sao.

Lợi ích:

Cơ thể chúng ta sản xuất glutathione một cách tự nhiên—đó là một tripeptide bao gồm glycine , cysteine ​​và axit glutamic—nhưng mức độ của nó có thể bị ảnh hưởng tiêu cực do căng thẳng, chế độ ăn uống kém, ô nhiễm và lão hóa. Đó là lúc các chất bổ sung glutathione phát huy tác dụng: Nếu cơ thể hấp thụ glutathione tốt hơn, các tế bào của nó có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi tác hại của các gốc tự do và sức khỏe của gan cũng như hệ thống miễn dịch có thể được tối ưu hóa. LivOn đã tạo ra chất bổ sung này với Setria, một loại glutathione cụ thể được khoa học chứng minh là làm tăng nồng độ GSH trong máu của cơ thể lên 30 phần trăm và tăng gấp đôi hoạt động của tế bào T (tế bào T giúp bảo vệ khỏi nhiễm trùng và chống ung thư).

Và, khi bạn kết hợp Setria với quy trình đóng gói liposome của LivOn, bạn sẽ nhận được một chất bổ sung rất mạnh sẽ được hấp thụ đúng cách để nó có thể làm những gì nó nói. và không phá hủy đường ruột của bạn (như một số chất bổ sung làm). Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng Setria glutathione không ảnh hưởng xấu đến quá trình sản xuất glutathione bình thường của cơ thể. Nó cũng không chứa đường, thuần chay, không chứa gluten, không biến đổi gen và không chứa sữa.

Một số nghiên cứu cũng cho thấy lợi ích làm sáng da, do để ức chế trực tiếp và gián tiếp enzyme tyrosinase và chuyển từ sản xuất eumelanin sang phaeomelanin. Vào năm 2017, chúng tôi đã báo cáo rằng ở một số quốc gia châu Á, phụ nữ đã tiêm glutathione (và có lẽ vẫn còn) để thay đổi làn da của họ thành một tông màu sáng hơn, mong muốn hơn ( mặc dù nó được khuyên không nên sử dụng vì dữ liệu an toàn hạn chế).

Thành phần chính:

L- glutathione (Setria) và phospholipid có nguồn gốc từ đậu nành

Không chứa gì từ:

Đường, gluten, bơ sữa, hexane, GMO, chất độn, chất tạo màu và hương vị nhân tạo

Cách sử dụng:

LivOn khuyến nghị dùng một gói một hoặc hai lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Xé mở gói và ép chất giống như thạch vào 1 đến 3 ounce chất lỏng lạnh — Tôi sử dụng nước lạnh đựng trong ly thủy tinh. Nuốt trong một ngụm như tên bắn và lưu ý rằng đó là một ngụm lớn, vì vậy hãy cân nhắc lượng chất lỏng và lượng của bạn cho phù hợp. Đừng hy vọng thạch sẽ hòa tan trong chất lỏng của bạn vì nó sẽ không!

Mỗi khẩu phần (một gói) cung cấp 450 miligam glutathione và hầu hết các nghiên cứu tích cực xung quanh các lợi ích như làn da đẹp hơn và hệ thống miễn dịch mạnh hơn đều dựa trên việc dùng 1.000 miligam miligam mỗi ngày. Do đó, hai có thể tốt hơn một trong trường hợp này, nhưng hãy làm những gì tốt nhất cho bạn.

Nó có vị như thế nào:

Khi bạn mở gói, mùi lưu huỳnh nồng nặc hơi nồng, nhưng chất bổ sung này được dùng rất nhanh—hãy nghĩ về nó giống như một ngụm rượu hoặc một con hàu—vì vậy về cơ bản nó tiêu tan nhanh chóng.

Điểm mấu chốt:

Điều độc đáo này, bổ sung hiệu quả cung cấp một lượng mạnh glutathione, được coi là “chất chống oxy hóa bậc thầy” vào cơ thể để mang lại nhiều lợi ích. Có thể mất một chút thời gian để làm quen vì nó không dễ như nuốt một viên thuốc, nhưng kết quả rất xứng đáng.

Giá/Nơi mua:

$75, livonlabs.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!