Đánh giá Sữa rửa mặt ‘Skin Co-Wash’ mới của U Beauty

Người sáng lập U Beauty, Tina Craig, không làm bất cứ điều gì cẩu thả: “Bạn biết tôi mà – tôi tiếp tục lặp đi lặp lại sản phẩm cho đến khi đó là điều tốt nhất từng có.” Điều này được thể hiện rõ ràng hơn với lần ra mắt mới nhất của cô ấy, The Mantle Skin Conditioning Wash ($78), đã làm đảo lộn danh mục sữa rửa mặt. Craig nói: “Đây không phải là sữa rửa mặt – nó còn hơn cả những gì danh mục gợi ý,” đồng thời lưu ý rằng sản phẩm mới, ra mắt ngày hôm nay, đã thay thế thói quen làm sạch ba lần của cô. “Vì đây là một sản phẩm hoàn toàn khác nên chúng tôi thực sự đã tạo ra danh mục chăm sóc da của riêng mình có tên là ‘đồng rửa mặt cho da’. Chúng tôi đã làm việc này trong năm năm và khi bạn dùng thử, bạn sẽ phát điên lên mất.”

Mục tiêu của công thức dầu dưỡng không chỉ là nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm (ngay cả mascara và keo dán mi không thấm nước), bụi bẩn hàng ngày và SPF, nhưng cũnghỗ trợ lớp màng axit của da bằng cách duy trì độ pH lý tưởng và mức dầu. Dan Belkin, MD, bác sĩ da liễu của Craig cho biết: “Lớp phủ axit đề cập đến độ axit của lớp biểu bì mà bạn muốn giữ lại để tối ưu hóa hệ vi sinh vật của da. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng hệ vi sinh vật của chúng tôi hạnh phúc và khỏe mạnh và độ pH thấp hơn là điều chúng tôi cần cho điều đó.”

 

Bí quyết chính là Công nghệ viên nang SIREN độc quyền của Craig, đang chờ cấp bằng sáng chế gấp đôi. Cô ấy giải thích: “Nó bắt chước một tế bào da khỏe mạnh và bản thân thành viên nang được làm bằng axit béo không bão hòa đa giống hệt như lớp trang điểm trên da của chúng ta, vì vậy đó là lý do tại sao da của chúng ta chấp nhận nó và nó không gây kích ứng. “Nó cũng thu hút các gốc tự do gây hại cho nó, và khi các gốc tự do xâm nhập qua thành viên nang, đó là lúc nó vỡ ra và chỉ giải phóng các thành phần hoạt tính trên tổn thương.”

Tiến sĩ. Belkin khuyên các bệnh nhân của mình tìm kiếm các sản phẩm sử dụng chất đóng gói để bảo vệ các thành phần hoạt tính và cho phép chúng thẩm thấu vào da một cách hiệu quả mà không gây kích ứng. Anh ấy nói: “Tôi chưa bao giờ thấy một loại sữa rửa mặt nào có tác dụng như thế này. “Tôi nghĩ đó là một công nghệ thực sự đổi mới và là một công cụ hỗ trợ thực sự tốt cho các phương pháp điều trị tại phòng khám.”

Một điểm khác biệt chính nữa? Những lợi ích không dừng lại ngay khi bạn xả sữa công thức dạng nhũ tương xuống cống. Thương hiệu đang giới thiệu Viên nang FLORA-SIREN mới trong nước đồng thời rửa mặt này, chứa prebiotic và men vi sinh và tương tác với da nơi có sự mất cân bằng và mất nước. Caroline Sands, phó chủ tịch phát triển sản phẩm của U Beauty cho biết: “Nó đưa chất chống oxy hóa và axit hyaluronic chuỗi dài vào da và nuôi dưỡng hệ vi sinh vật của da. “Do ái lực hóa học của FLORA-SIREN với thành phần của da, chúng thực sự sẽ dính vào da, cho phép chúng ở lại đó ngay cả sau khi bạn rửa sạch nước đồng thời rửa sạch, vì vậy chúng có thể tiếp tục mang lại lợi ích.”

Craig muốn mọi người hiểu tầm quan trọng của việc tẩy rửa, nhưng làm thế nào để đúng đường. Cô ấy nói: “Da của bạn sẽ không bao giờ có cảm giác sạch bóng – điều đó có nghĩa là bạn đang phá hủy lớp phủ axit và làm lão hóa làn da của mình,” cô ấy nói, lưu ý rằng cô ấy sử dụng một miếng vải muslin để loại bỏ nước rửa thay vì một miếng vải rửa, đó là không dịu dàng bằng. “Nếu bạn cảm thấy có cảm giác sảng khoái khi sử dụng loại sữa rửa mặt đồng thời này, thì bạn đang cảm nhận được một loại dầu dưỡng và làm mềm da có mục đích. Đây là quá trình thanh lọc sâu mà không làm bong tróc da. Chất béo và dầu trên da của bạn không bị phá hủy và loại bỏ bởi các chất làm sạch thông thường như sunfat. Với sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được hiệu ứng đệm và sự mềm mại mượt mà thoáng khí. Bạn đang cảm thấy làn da của mình được tối ưu hóa ngay trong lần rửa đầu tiên.”

Cá nhân tôi thích cảm giác mà nó mang lại cho làn da của tôi: mềm mại, mịn màng, sạch sẽ và được điều hòa. Tôi coi nó như một loại dầu dưỡng làm sạch, xoa bóp nó thật kỹ trong một phút hoặc lâu hơn và nhũ hóa nó với một ít nước trên đường đi. Tuy nhiên, không giống như một loại dầu tẩy trang cần được thực hiện sau một bước làm sạch khác, sản phẩm này sẽ làm được tất cả trong một lần. Nó giống như một bản nâng cấp siêu sang trọng cho bước được coi là cơ bản nhất trong quy trình chăm sóc da, nhưng là một trong những bước quan trọng nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!