Dầu gội và dầu xả Balayaged mới này được sản xuất cho tóc

 

Khi tôi gặp nhà tạo mẫu tóc và tạo màu kỳ cựu Jason Lee thông qua Phóng to để tìm hiểu về thương hiệu Mela & Kera mới của anh ấy, đã được 15 năm hình thành, tôi không chỉ bị quyến rũ bởi niềm đam mê chăm sóc tóc của anh ấy, mà tôi còn được giới thiệu bộ đôi sản phẩm mà tôi không ngờ rằng mình lại cần đến cho mái tóc khô xơ của tôi: Dầu gội và dầu xả Balayage Exceptionnel . Đây là lý do tại sao chúng ở phía trước và trung tâm trong phòng tắm của tôi ngay bây giờ.

Kiểu tóc của tôi:

Tôi có mái tóc dài, vàng hoe, đẹp và được chải phồng. Không phải lúc nào trông cũng ổn vì tôi có rất nhiều tóc, nhưng tôi hứa là như vậy.

Lợi ích:

“Cái tên Mela & Kera bắt nguồn từ melanin, sắc tố trong tóc và keratin, loại protein giúp tạo nên tóc,” Lee nói. “Đây là một thế hệ mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc cao cấp: bao bì đẹp, nhưng cũng có rất nhiều lớp đằng sau nó. Chúng tôi sạch, bền vững và tuân thủ quy định của EU, đây là một quy định nghiêm ngặt về những gì được phép sử dụng trong sản phẩm và chúng tôi được tạo ra cho mọi chất tóc.”

Vậy điều gì khiến những sản phẩm này đặc biệt dành cho tóc khô? Lee nói: “Tôi bị ám ảnh bởi balayage từ 10 năm trước—nó chỉ mang lại cảm giác rất mới mẻ và mới mẻ, nhưng nó thực sự được tạo ra vào những năm 70 ở Paris, điều này nói lên sự trường tồn của nó,” Lee nói. “Ngành công nghiệp tóc đã thay đổi rất nhiều khi kỹ thuật uốn tóc được giới thiệu vì khách hàng đến ít hơn và kỹ thuật chúng tôi sử dụng cũng khác, và tôi tự hỏi tại sao các sản phẩm cũng không thay đổi. Đôi khi phần ngọn của tóc uốn trông xơ xác và quá trình xử lý tóc sẽ nâng lớp biểu bì lên. Dầu gội và dầu xả này khóa lớp biểu bì để mang lại sự mềm mại, bóng mượt và làm cho ánh sáng phản chiếu trên tóc theo cách tốt hơn.”

Tôi đã thử nhiều loại dầu gội và dầu xả hứa hẹn mang lại sự mềm mại cho tóc đã qua xử lý màu, nhưng không mang lại hiệu quả. Bộ đôi này đã thành công, khiến các sợi tóc của tôi mềm mượt và có mùi thơm như ở tiệm, ngay cả sau khi sấy khô chúng bằng máy sấy tóc nóng (mùi hương có chất lượng gợi cảm, gây nghiện mà bạn không thể quên được). Dầu gội đã làm sạch da đầu của tôi và loại bỏ tất cả dầu gội khô tích tụ còn dầu xả dưỡng ẩm đáng kể cho ngọn tóc của tôi.

“ Lee nói rằng những công thức này mất nhiều thời gian để phát triển, đồng thời lưu ý rằng chúng thuần chay và không chứa gluten. “Mỗi người có hơn 20 lần lặp lại. Tôi muốn tìm các thành phần mới hơn giúp cung cấp độ ẩm theo một cách mới. Chúng tôi sẽ kiểm tra mọi thứ trong tiệm để đảm bảo rằng nó nhẹ nhưng vẫn thực sự hiệu quả.” Những gì anh ấy tìm thấy là thành phần ngôi sao Rose of Jericho, được biết đến như là cây hồi sinh và có đặc tính dưỡng sâu khi được sử dụng trong chăm sóc tóc. Lee giải thích: “Nó khóa nước một cách nhẹ nhàng. “Đó là một loại cỏ lăn mọc trên sa mạc, và điều khiến nó trở nên đặc biệt là khi bạn nhấn chìm nó trong nước, nó sẽ sống lại. Nó có trong mọi sản phẩm của chúng tôi và là một thành phần đáng kinh ngạc cho tóc.”

Các thành phần nổi bật khác bao gồm protein thuần chay, giúp chế ngự xoăn cứng và ngăn ngừa gãy rụng, và trứng cá muối xanh, giúp dưỡng ẩm mạnh mẽ. Lee cho biết, bao bì có thể tái chế trông tuyệt đẹp trong hốc tắm của tôi và được “lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc với những đường nét rất sạch sẽ,” nhưng cũng được làm bằng vật liệu PCR 30 đến 50%.

Thành phần chính:

Hoa hồng Jericho, trứng cá muối xanh, protein thuần chay, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất lá hương thảo, quinoa và cây ricinus

Chúng là gì không chứa:

Parabens, sunfat (SLS hoặc SLES), DEA, formaldehyde và các chất giải phóng formaldehyde, phthalates, thuốc nhuộm tổng hợp, hóa dầu, xăng dầu và dầu khoáng

Chúng có mùi như thế nào:

“Bản thân hương thơm đại diện cho nàng thơ của tôi—rất nhiều lần đó là khách hàng của tôi—và tôi muốn nó mang lại cảm giác vui vẻ và tươi mới, nhưng cũng thông minh và gợi cảm,” Lee nói. “Chúng tôi đã làm việc với một số hãng nước hoa hàng đầu trên thế giới để tạo ra nó, và nó rất tinh vi.” Nó có hương đầu tươi mát của chanh, đào trắng và táo xanh, hương giữa là hoa cam và muguet, hương cuối là gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách.

Điểm mấu chốt:

Mọi thứ đều sang trọng, từ công thức thông minh và mùi hương gợi cảm đến bao bì nổi bật và cách nó tạo cảm giác cho mái tóc đã qua xử lý quá mức của tôi.

Giá/Nơi mua:

Dầu gội đầu, $36 và Dầu xả, $38, melaandkera.com

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!