Đây là lý do tại sao Bút kẻ mắt Valentino nổi tiếng trên TikTok đáng được quảng cáo rầm rộ

 

Không, nó không mang tính cách mạng—trò chơi lót hai nhiệm vụ đã được chơi nhiều lần trước đây—nhưng Bút kẻ mắt đôi Valentino Beauty rất đặc biệt. Và nếu bạn theo dõi người đẹp TikTokers Rose Siard (@roseandben) và Mikayla Nogueria, bạn biết đấy, họ cũng nghĩ như vậy: Khi hai chuyên gia trang điểm hát những lời khen ngợi về nó trên TikTok, một cơn sốt đã xảy ra sau đó và lớp lót đã bán hết veo, và nó đã bán hết veo kể từ đó. Đây là những suy nghĩ thật lòng của tôi sau khi lái thử.

Lợi ích:

Rose Siard gọi nó là “kem lót dạng lỏng tốt nhất trên thị trường, ” và đó là một lời khen nặng nề. Bây giờ tôi không phải là người sành sỏi về bút kẻ mắt, nhưng tôi biết cái gì hiệu quả và cái gì không, và sau hơn một thập kỷ làm biên tập viên, tôi có tiêu chuẩn cao. Bậc thầy trang điểm hai đầu này hoạt động và thực sự tốt. Một đầu chứa chất lỏng bán mờ và đầu kia chứa bút chì gel, và cả hai đều có tuyên bố bền màu trong 16 giờ mà tôi có thể sao lưu sau vài ngày thử nghiệm.

Mỗi trong số bốn bộ đôi màu đi kèm với bút kẻ mắt dạng lỏng siêu đen và bút chì gel màu, xanh dương, nâu (Marrone), đen (Nero) hoặc đỏ (Rosso)—Tôi chỉ sử dụng kết hợp màu đen trên màu đen. Bạn có thể sử dụng chất lỏng để tạo ra mọi thứ, từ một chiếc cánh đơn giản đến một thiết kế đồ họa xứng đáng với sàn diễn thời trang và chất lượng ấn tượng khiến tôi nổi bật so với những sản phẩm khác mà tôi đã sử dụng là độ chính xác của nó—nó diễn ra rất mượt mà và chính xác. Và theo những gì tôi nghe được từ các chuyên gia trang điểm, những người yêu thích nó, thì đầu cọ vẫn sắc nét, ngay cả sau nhiều lần sử dụng. Bút chì cũng rất đẹp, vì nó lướt dễ dàng và không bị nhòe hay nhòe, đồng thời là lớp lót hoàn hảo cho một đôi mắt khói quyến rũ.

Làm thế nào để sử dụng nó:

Tôi thích dùng bút kẻ mắt màu vani hơn (và tôi thậm chí không kẻ nó hàng ngày) bằng cách vuốt qua hàng mi trên và một phần mở rộng nhỏ qua góc ngoài của tôi , nhưng có rất nhiều cách bạn có thể chơi với bộ đôi này. Để có “một vẻ ngoài đặc trưng”, như cách gọi của Valentino, trước tiên, hãy kẻ lớp lót dạng lỏng dọc theo đường viền mi trên của bạn, kéo dài thẳng qua các góc bên ngoài, sau đó thoa lớp lót dạng gel có màu khác dọc theo nó để tạo ra một “đường kẻ đôi. ”

Và đối với những người tự tin hơn một chút với bút kẻ mắt và muốn tạo ra nhiều điểm nhấn hơn, Valentino khuyên bạn nên sử dụng cả chất lỏng và gel lót cạnh nhau trong nếp gấp của bạn. Mẹo chính xác cũng cho phép bạn dễ dàng vẽ một chiếc cánh ngoại cỡ, ấn tượng hơn, điều này cũng sẽ tạo nên một tuyên bố khá thú vị.

Điểm mấu chốt:

Bút kẻ mắt hai đầu này đang được ưa chuộng cảm giác và vẽ một đường siêu chính xác, đen tuyền không nhúc nhích trong nhiều giờ (t cũng có các kết hợp màu vui nhộn). Đó là món nhất định phải thử.

Giá/Nơi mua:

$40, valentino-beauty.us

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!