Derms thích loại kem cổ này để làm mịn các đường nhăn — Chỉ cần nhìn vào trước và sau

 

Sau hơn một thập kỷ làm việc trong ngành làm đẹp, tôi cảm thấy xấu hổ khi thông báo rằng gần đây tôi mới bắt đầu điều trị cổ của mình một cách nhất quán trong suốt thời gian thói quen chăm sóc da của tôi. Trong những năm trước, nó diễn ra trong một tháng ở đây hoặc ở đó như một phần của quá trình thử nghiệm sản phẩm cho một câu chuyện hoặc Giải thưởng Người đẹp của chúng tôi. Nhưng ở độ tuổi ngoài 30 của tôi, tôi cảm thấy bắt buộc phải sử dụng kem dưỡng da cổ mỗi ngày nếu tôi muốn kiểm soát những chiếc vòng cổ cứng đầu của mình. Tuy nhiên, tôi không chỉ thoa bất kỳ loại kem dưỡng ẩm cơ bản nào—Tôi đang thực hiện nghiêm túc mọi thứ bằng cách sử dụng các công thức được bác sĩ da liễu khuyên dùng như SkinMedica Neck Correct Cream. Đây là lý do tại sao nó hoạt động.

Lợi ích:

Đầu tiên, hãy để tôi nói rằng tôi tin tưởng mọi thứ mà SkinMedica mơ ước trong phòng thí nghiệm của mình. Bạn đã thử Serum TNS+ cổ điển đình đám chưa? Nó cung cấp. Tôi không lo lắng về hiệu quả khi nói đến các sản phẩm SkinMedica (bao gồm cả kem cổ này). Tôi cũng biết rằng thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện, đó là một phần thưởng lớn. Nếu bạn véo vùng da trên cổ và sau đó là má, bạn có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức. Da trên cổ rất mỏng và rất dễ bị nhăn do cử động liên tục—có lý do mà thuật ngữ “cổ kỹ thuật số” ra đời.

Để giữ cho khu vực này — đừng quên vùng ngực của bạn — được dưỡng ẩm với độ đàn hồi tăng lên (không phải loại bạn có ở độ tuổi 20, nhưng tốt hơn những gì đang diễn ra hiện nay), loại kem này sử dụng chiết xuất nấm shitake và vi tảo xanh. Các thành phần khác hỗ trợ protein ma trận ngoại bào của da, bao gồm collagen và elastin, là protein gạo, chiết xuất dầu chanh và peptide. Chiết xuất từ ​​cây cải xoong Brazil tạo ra hiệu ứng tạm thời giống như Botox, làm giảm sự xuất hiện của các dải vảy (các dây dọc “bật lên” khi chúng ta già đi). Ngoài ra còn có các lợi ích về tông màu da vào buổi tối và nếu bạn giống tôi, phần ngực của bạn dễ bị tổn thương do ánh nắng mặt trời và có thể sử dụng một chút trợ giúp trong bộ phận đổi màu.

Trong các nghiên cứu lâm sàng thử nghiệm loại kem này trên cổ, sau 12 tuần, 98% người tham gia báo cáo rằng loại kem này giúp da họ mịn màng hơn; 88% cho biết nó đã cải thiện kết cấu da của họ; và 86 phần trăm báo cáo rằng nó đã cải thiện sức khỏe tổng thể và vẻ ngoài của cổ họ. Khi kem được thử nghiệm trên ngực, 98 phần trăm báo cáo rằng nó làm cho làn da của họ mịn màng và mềm mại; và 91 phần trăm báo cáo rằng nó đã cải thiện kết cấu da của họ.

Thành phần chính:

Chiết xuất vi tảo lục, chiết xuất nấm đông cô, protein gạo, chiết xuất tía tô đất, peptide, chiết xuất cải xoong, chiết xuất cỏ nút, và chiết xuất dunaliella salina

Cách sử dụng:

Sử dụng vào buổi sáng và buổi tối trên làn da sạch, sử dụng các chuyển động hướng lên trên để hỗ trợ da mỏng. Kết cấu phong phú, mềm mượt và dưỡng ẩm—dùng lâu một chút—và không để lại vết dính, điều này rất quan trọng. Da của tôi luôn cảm thấy mịn màng và được nuôi dưỡng sau khi thoa nó.

Giá/Nơi mua:

$135, skinmedica.com

 

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!