Kem che khuyết điểm cho làn da đẹp mới của Charlotte Tilbury là điều bắt buộc đối với quầng thâm

BEAUTIFUL SKIN RADIANT CONCEALER

Charlotte Tilbury là một chuyên gia trang điểm. Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Kem nền cho làn da đẹp của Charlotte (nó rất tốt cho da khô), tôi đã rất muốn dùng thử sản phẩm bổ sung mới này và nó đã mang lại hiệu quả. Đây là những suy nghĩ trung thực của tôi.

Loại da của tôi:

Da hỗn hợp. Tôi khô hơn trong những tháng thời tiết lạnh và nhiều dầu hơn trong những tháng thời tiết ấm áp nhờ độ ẩm cao ở Bờ Đông. Màu da của tôi sáng và tôi thường sử dụng kem nền có tông màu sáng-trung bình.

Lợi ích:

Một điều mà Charlotte làm rất tốt (có rất nhiều!) là kết hợp liền mạch các thành phần chăm sóc da vào lớp trang điểm của cô ấy. Kem che khuyết điểm này được pha chế với 10% thành phần chăm sóc da, bao gồm axit hyaluronic, niacinamide, vitamin C và collagen thuần chay, và tôi có thể biết được bằng cách nó hòa vào da của tôi. Nó siêu mịn, dưỡng ẩm và sáng, mang lại ánh sáng thực sự đẹp xung quanh mắt tôi khiến chúng trông sáng hơn. Khi kem che khuyết điểm được thử nghiệm trên 30 người trong suốt 28 ngày, nó đã được chứng minh là có độ bền lâu, kéo dài 16 giờ và không thấm mồ hôi, chống ẩm và không thấm nước. Và vì các thành phần chăm sóc da mang lại chức năng kép, trong một thử nghiệm trên 105 phụ nữ trong 28 ngày, 93% đồng ý rằng sản phẩm làm giảm rõ rệt quầng thâm của họ theo thời gian (dĩ nhiên là không dùng kem che khuyết điểm). ).

Độ che phủ ở mức trung bình (tôi đánh bóng 4.5 Công bằng; có 30 sắc thái), nhưng nếu bạn có vòng tròn sẫm màu hơn (của tôi đến rồi đi), bạn có thể tạo một lớp khác lên trên để có độ che phủ đầy đủ và nó hòa trộn tốt. Tôi sử dụng cọ che khuyết điểm, nhưng tôi nghĩ rằng một miếng bọt biển cũng sẽ mang lại một lớp nền hoàn hảo như cọ khí. Tôi cũng thích rằng dụng cụ bôi chân vịt có kích thước nhỏ hơn vì tôi có thể xác định chính xác vị trí hoặc vết mụn mà tôi muốn che và không sử dụng quá nhiều sản phẩm mà tôi không cần. Đối với tôi, đó là xung quanh mũi, nơi kem che khuyết điểm dễ dàng lắng xuống nếu tôi sử dụng quá nhiều. Và tôi biết bạn thường không nên sử dụng kem che khuyết điểm rạng rỡ để che các vết thâm vì nó thực sự có thể thu hút ánh sáng cho chúng trong một số trường hợp, nhưng loại này hoạt động khá tốt đối với tôi.

Thành phần chính:

Niacinamide, vitamin C, axit hyaluronic, peptide, collagen thuần chay, dầu jojoba, dầu hướng dương, dầu hoa trà, ngọc trai gốc mica và glycerin

Cách sử dụng :

Tilbury cho biết có ba cách để sử dụng kem che khuyết điểm: che đi sự đổi màu, sắc tố hoặc vết thâm; thoa một màu sáng hơn một màu so với màu che khuyết điểm của bạn để làm sáng vùng dưới mắt, che đi quầng thâm và tạo “hiệu ứng nâng mắt”; và sử dụng màu tối hơn màu che khuyết điểm của bạn để tạo đường viền cho gò má, thái dương, đường viền hàm và hai bên mũi.

Nó có sắc tố siêu đậm nên cần một chút thời gian sẽ dùng được lâu và như tôi đã đề cập ở trên, đầu bôi nhỏ giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu vào các khu vực cụ thể mà không lãng phí sản phẩm, chẳng hạn như xung quanh mũi và trên một nhược điểm. Tôi thực sự thích rằng tôi không sử dụng nhiều hơn mức cần thiết và cho phép làn da của tôi vẫn như cũ, chỉ là đều màu hơn.

Kết luận:

Đã có rất nhiều loại kem che khuyết điểm ra mắt trong vài tháng qua và đây là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi. Sẽ rất hữu ích khi có một màu phù hợp hoàn hảo với tôi (tôi thường ở giữa hai màu), nhưng công thức này rất chính xác và thực hiện đúng như những gì nó nói.

Giá/Nơi mua:

$33, charlottetilbury.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!