Loại huyết thanh không dính giúp săn chắc vùng da cánh tay

Khi Tina Craig, người sáng lập U Beauty tung ra một sản phẩm, nó được thực hiện một cách chậm rãi, ổn định, có chọn lọc và nghiêm túc. Đó là lý do tại sao bước đột phá đầu tiên của cô ấy vào danh mục cơ thể, Hợp chất cánh tay SCULPT (bắt đầu từ $58), đã mất ba năm và 30 vòng thử nghiệm để đạt được kết quả “vừa phải”.

Gia nhập hàng ngũ retinol siêu nổi tiếng của Craig Hợp chất tái tạo bề mặt được cung cấp nhiên liệu, SCULPT được các nhà hóa học bào chế sau khi Craig yêu cầu nấu sản phẩm mơ ước của cô ấy là “quần áo định hình cho cánh tay” vô hình và được thiết kế để “làm săn chắc rõ rệt” da thông qua hỗn hợp giàu hoạt tính của peptide, sinh vật phù du và men vi sinh. Cô giải thích: “Da cánh tay có rất ít tuyến bã nhờn. “Điều này có nghĩa là nó rất dễ bị mất nước và do hàm lượng dầu tương đối thấp, da cánh tay có xu hướng trở nên lỏng lẻo hoặc sần sùi—bất kể tuổi tác hay kích thước của một người. Hơn nữa, thành phần tinh tế của cánh tay khiến nó trở thành một trong những vùng đầu tiên trên cơ thể có dấu hiệu lão hóa.”

Huyết thanh phong phú, dưỡng ẩm và hoàn toàn không dính (bạn có thể cũng sử dụng nó trên cổ, tay và ngực của bạn) sở hữu hai Viên nang SIREN độc quyền chứa chất chống oxy hóa và retinol, công ty tuyên bố “mang lại đường nét cho những vùng da cần nó nhất và tối ưu hóa quá trình tái tạo tế bào bình thường để làm sáng hơn, mịn màng hơn và da săn chắc hơn.” Chúng cũng có tác dụng cung cấp oxy cho da và giảm thiểu sự tích tụ chất lỏng ứ đọng bên dưới da, dẫn đến hiệu quả làm giảm bọng mắt và vẻ ngoài trông căng hơn.

Mặc dù Craig không khẳng định điều đó huyết thanh sẽ thay thế cho việc tập gym, cô ấy có các thử nghiệm lâm sàng để chứng minh thực tế rằng, khi người dùng kết hợp SCULPT với tập thể dục hàng ngày, họ đã thấy kết quả săn chắc rõ rệt hơn gấp đôi so với nhóm chỉ tập thể dục hoặc đã sử dụng sản phẩm dưới dạng độc lập. Đây là những số liệu thống kê hấp dẫn hơn từ nghiên cứu: Sau 30 ngày sử dụng, những người tham gia đã trải nghiệm độ đàn hồi của da tăng tới 48%, được đo trong phòng thí nghiệm. Cũng có sự gia tăng 167% biểu hiện collagen và 242% biểu hiện elastin.

 

Bạn có thể sử dụng SCULPT vào buổi sáng hoặc buổi tối, nhưng nếu bạn phải ra ngoài nắng, hãy nhớ bôi kem chống nắng lên trên, vì nó có chứa retinol, có thể khiến da nhạy cảm với tác hại của tia cực tím.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!