Search

Mặt nạ flash làm sáng da của PillowtalkDerm

 

Một trong những mối quan tâm lớn nhất về da của tôi? Da không đều màu. Nó làm tôi khó chịu mỗi khi nhìn vào gương: sự kết hợp của mẩn đỏ, một vài đốm đen và một số vết nám kéo dài. Khi bác sĩ da liễu Shereene Idriss, MD ở New York—bạn có thể biết cô ấy với cái tên “Pillowtalk Derm” trên mạng xã hội—cho tôi biết cô ấy đang tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc da nhằm mục đích điều trị những vấn đề này, tôi biết mình đang được điều trị. Rất may, tôi đã có trong tay một số mẫu phòng thí nghiệm cách đây vài tuần vì tất cả các sản phẩm đã được bán hết trong đợt bán trước (bạn có thể đưa vào danh sách chờ) và tôi rất thích Mặt nạ Flash PillowtalkDerm Major Fade . Đây là lý do tại sao.

Loại da của tôi:

Sự kết hợp. Tôi khô hơn trong những tháng thời tiết lạnh và nhiều dầu hơn trong những tháng thời tiết ấm áp nhờ độ ẩm cao ở Bờ Đông.

Lợi ích:

Bước Một trong Hệ thống Làm mờ Chính ba bước, mặt nạ tái tạo bề mặt này đã được phát triển trong hai năm qua và hiện Tiến sĩ Idriss nói: “Sự kết hợp của các axit tẩy tế bào chết — axit glycolic, axit lactic và axit tranexamic — tất cả đều có tác dụng làm sáng làn da của bạn bằng cách nhẹ nhàng tẩy tế bào chết ở lớp bề mặt, sau đó tấn công tế bào hắc tố để làm dịu nó. “Mục đích của chiếc mặt nạ này là cung cấp một cơ sở mới cho mọi thứ khác sắp tới.”

Ý nghĩa tiếp theo là Bước Hai và Ba của Hệ thống, bao gồm kem dưỡng ẩm dạng gel làm sáng và kem làm sáng da huyết thanh, nhưng bạn có thể mua và sử dụng bất kỳ loại nào trong số chúng một mình. Bác sĩ da liễu cho biết thêm: “Mặc dù mỗi sản phẩm trong số này đều mang đến trò chơi hạng A của riêng chúng, nhưng xét về tổng thể, đó là một bộ ba quyền lực.

Mặt nạ được khoa học chứng minh, đã được thử nghiệm lâm sàng, không có mùi thơm (những người theo dõi cô ấy đã bình chọn trên mạng xã hội mà không cần biết gì về sản phẩm và nói rằng họ không muốn có mùi thơm), đã được thử nghiệm dị ứng và không độc hại. Nó cũng hoạt động trên tất cả các loại da và tông màu, mặc dù những người có làn da nhạy cảm có thể muốn thử nghiệm trước vì nó gây ngứa ran (thêm về điều đó bên dưới).

Đối với những người biết Tiến sĩ Idriss, cô ấy ghét ống nhỏ giọt và lọ mà bạn phải thọc ngón tay vào mỗi khi sử dụng sản phẩm, vì vậy cô ấy đã chọn cất mặt nạ trong ống bơm thay vào đó, mà tôi yêu thích. “Nó đi kèm với một chiếc máy bơm không trong suốt vì bạn không muốn sản phẩm này xuống cấp dưới ánh sáng và trở nên yếu hơn theo thời gian. Nó cũng giảm thiểu lượng oxy mà nó thường xuyên tiếp xúc.”

Thành phần chính:

Axit glycolic, axit lactic, axit tranexamic và glycerin

Làm thế nào để sử dụng nó:

Bạn có thể sử dụng tối đa ba lần một tuần (chỉ vào ban đêm) trên da khô và sạch. Bạn chỉ cần một lớp mỏng để che mặt (nhiều hơn không phải là tốt hơn với công thức này), đối với tôi là khoảng ba lần bơm. Bạn có thể để nó trong tối đa 15 phút, nhưng để an toàn, tôi bắt đầu với năm phút đầu tiên và sau đó làm việc lên đến 10 phút, nhưng điều đó có vẻ phù hợp với làn da của tôi. Sau đó rửa sạch với nước, và nếu bạn có Bước Hai và Ba, bạn có thể làm theo các bước đó, nhưng nếu không, hãy làm theo với huyết thanh và kem dưỡng ẩm thông thường của bạn (chúng sẽ thẩm thấu rất tốt sau mặt nạ này!).

Hãy nhớ sử dụng kem chống nắng vào sáng hôm sau vì giống như bất kỳ loại mặt nạ giàu axit nào, nó có thể làm tăng độ nhạy cảm của da bạn với phơi nắng. Tiến sĩ Idriss cũng chỉ ra rằng bạn có thể tẩy tế bào chết quá mức cho da, vì vậy nếu đang sử dụng mặt nạ này, bạn không cần sử dụng bất kỳ sản phẩm tẩy da chết gốc axit nào khác. Ngoài ra, cô ấy khuyên rằng nếu bạn sử dụng retinol, đừng sử dụng nó và retinol trong cùng một đêm.

Cảm giác như thế nào:

Một loại gel tươi mát lan tỏa rất tốt trên da tôi. da (Tôi đã sử dụng cọ mặt nạ của một thương hiệu khác, và bất kỳ loại cọ chăm sóc da nào cũng được, hoặc tất nhiên là chỉ ngón tay của bạn). Nó bắt đầu râm ran khoảng 30 giây sau khi tôi bôi nó—một cảm giác râm ran khá nhẹ—nhưng Tiến sĩ Idriss nói rằng điều đó hoàn toàn bình thường. “Cảm giác râm ran kéo dài vài phút, và theo thời gian , da của bạn sẽ bớt ngứa ran hơn vì da của bạn sẽ điều chỉnh theo độ pH của axit.” Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó không còn hoạt động nữa, vì vậy hãy nhớ rằng nếu điều đó xảy ra với bạn.Kết luận cuối cùng :

Mặt nạ tái tạo bề mặt gốc axit này là giải pháp thực sự để giải quyết tình trạng tăng sắc tố da và tạo ra lớp nền hoàn hảo cho làn da của bạn. các sản phẩm chăm sóc da khác đi sâu vào và phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng. Nếu bạn muốn làn da của mình sáng lên và bạn muốn cảm nhận sản phẩm của mình phát huy tác dụng, thì đây là sản phẩm dành cho bạn.

Giá/Ở đâu để mua:

$48, pillowtalkderm.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!