Search

Nếu tóc của bạn mỏng đi, hãy thử loại huyết thanh da đầu Vivi Naturals Root 66 Serum

Năm ngoái, các nhà khoa học Harvard đã phát hiện ra cơ chế sinh học mà căng thẳng mãn tính làm suy yếu các tế bào gốc trong nang tóc và nó chứng minh cho nhiều hiểu biết của các chuyên gia về tác động của căng thẳng đối với rụng và thưa tóc. Tuy nhiên, căng thẳng chỉ là một khía cạnh: Quá trình lão hóa tự nhiên, sự thay đổi nội tiết tố liên quan đến mang thai và mãn kinh, và thậm chí tác dụng phụ của một số loại thuốc có thể tác động tiêu cực đến tóc cũng. Đó là lý do VIVI Naturals Root 66 Abundance Serum, một loại huyết thanh dưỡng da đầu hàng ngày giúp tóc dày hơn, ra đời.

Lợi ích:

Tóc mỏng và rụng tóc có thể giáng một đòn mạnh vào sự tự tin của một người. Sau khi sinh con gái, tôi đã trải qua nhiều tháng tóc mỏng sau sinh và tóc đuôi ngựa của tôi có cảm giác nhỏ hơn bao giờ hết, nhưng các loại huyết thanh tốt cho da đầu (tôi cũng kết hợp chúng với các chất bổ sung) đã tạo ra sự khác biệt lớn theo thời gian. Cái này nằm trong nhóm đó: Nó lấy cảm hứng từ các nền văn hóa cổ đại và các phương thuốc thảo dược từ khắp nơi trên thế giới và một giải pháp toàn diện đã được chứng minh lâm sàng. Đây cũng là một cách tuyệt vời để giúp tóc chắc khỏe và mềm mại, ngay cả khi tóc bạn chưa bị mỏng hoặc rụng.

Danh sách thành phần rất ấn tượng, như nó tự hào có 24 loại vitamin và thực vật tự nhiên, bao gồm cả hỗn hợp độc quyền của thương hiệu gồm chín chất thích nghi (chất chính là chiết xuất nấm linh chi Sachitin đã được cấp bằng sáng chế của thương hiệu), chất ức chế biotin và DHT giúp làm dày tóc và ngăn ngừa rụng và rụng tóc. Các sản phẩm nổi bật khác là caffeine và trà xanh kích thích nang trứng, và dầu hạt cần sa sativa, bao gồm các axit béo thiết yếu và omega giúp tăng cường, bảo vệ và giữ ẩm cho da đầu và tóc. Cùng với nhau, các thành phần hoạt động để giảm bong tróc, ngứa và tích tụ sản phẩm cũng góp phần gây ra cả hai tình trạng đó.

Thành phần chính:

Chất ức chế DHT có nguồn gốc tự nhiên, dầu hạt sativa (cây gai dầu), chiết xuất nấm linh chi Sachitin, biotin, caffein và trà xanh

Cách sử dụng:

Lắc sản phẩm tốt, chia tóc của bạn thành nhiều phần (bạn có thể sử dụng nó trên tóc ướt hoặc khô) và xịt huyết thanh trực tiếp lên da đầu nơi có các phần tóc của bạn cho từng phần. Mát xa huyết thanh thật kỹ (xoa bóp da đầu cũng kích thích lưu lượng máu) và để yên. Để thấy được kết quả, bạn cần sử dụng nó hàng ngày, giống như cách bạn sử dụng huyết thanh lông mày hoặc lông mi.

Thương hiệu thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó hai lần một ngày nếu bạn có thể, nhưng bất chấp điều đó, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau sáu tuần đến cân nặng, sẽ hoàn toàn kết quả trở nên rõ ràng ở mốc 12 tuần. Công thức cũng không nhờn (tôi đã thử nhiều loại huyết thanh dành cho da đầu), vì vậy bạn thực sự có thể sử dụng nó vào những ngày bạn không gội đầu.

Giá/Nơi mua:

$54 ($49,50 khi đăng ký), vivinaturals.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!