Obagi’s New Neck Serum là giải pháp thực sự cho những nếp nhăn cứng đầu

obagi

Với việc điện thoại và máy tính chiếm phần lớn thời gian của chúng ta trong bất kỳ ngày nào—nếu bạn chưa bao giờ xem nhật ký thời gian sử dụng thiết bị của mình để tìm các ứng dụng yêu thích, thì điều đó có thể khá đáng sợ—cổ và vai của chúng ta phải trả giá, điều này thường xảy ra hình thức của các dòng bướng bỉnh. Đó là khi một loại huyết thanh cổ mạnh mẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn và là nghi thức rất cần thiết hàng ngày. Obagi Medical ELASTIderm Neck and Décolleté Concentrate không chỉ giải quyết các nếp nhăn mà còn nhiều vấn đề khác nữa.

Lợi ích:

Các dấu hiệu lão hóa và căng thẳng có thể nhìn thấy trên cổ bao gồm các đường ngang (hoặc các dải), da sần sùi và chảy xệ, cũng như đổi màu (không phân biệt được tác hại của ánh nắng mặt trời). Mặc dù da cổ khác với da mặt nhưng ollagen và elastin vẫn có thể bị phá vỡ, để lại cho bạn làn da khó nhận ra khi soi gương. Loại huyết thanh tăng cường này sử dụng Phức hợp Đường viền Bi-Mineral đã được cấp bằng sáng chế để khuyến khích sản xuất elastin khỏe mạnh, từ đó làm giảm sự xuất hiện của làn da lỏng lẻo và những nếp nhăn ngang cổ cứng đầu (Tôi không thể chịu đựng được, và tôi biết mẹ tôi cảm thấy như vậy). cùng một cách!). Nó cũng chứa retinoid làm mịn đường và chúng ta biết sức mạnh của retinoid đối với làn da lão hóa. Nó không được gọi là tiêu chuẩn vàng mà không có lý do. Chất gây nghiện nặng thứ ba trong hỗn hợp là alpha-arbutin, được yêu thích vì đặc tính làm sáng của nó.

Tôi thích rằng huyết thanh có trong một dụng cụ bi lăn (nó giống như một thanh lăn hơn vì nó rộng hơn một quả bóng), cho phép tôi xoa bóp khu vực đó khi tôi thoa huyết thanh. Đó không chỉ là một nghi thức tốt đẹp hàng ngày để bắt đầu và kết thúc một ngày của tôi, mà chuyển động mát xa còn mang lại lưu lượng máu đến bề mặt da để có một làn da sáng khỏe.

Trong một nghiên cứu mù kéo dài 12 tuần do thương hiệu tiến hành, những người tham gia cho thấy các nếp nhăn trên cổ được cải thiện trung bình 27%, mức cải thiện trung bình là 24%. về độ nhăn trên cổ và cải thiện trung bình 22% ở các đường ngang cổ. Trên ngực áo,những người tham gia cho thấy cải thiện trung bình 36% về nếp nhăn, cải thiện trung bình 23% về nếp nhăn và cải thiện trung bình 22% về da êm ái. Kết quả đã được nhìn thấy trong ít nhất là tám tuần đối với một số người tham gia, nhưng dữ liệu này phản ánh thông tin được thu thập vào cuối 12 tuần.

Thành phần chính:

Phức hợp Bi-Mineral Contour đã được cấp bằng sáng chế, retinyl palmitate, alpha-arbutin và niacinamide

Cách sử dụng:

Sau khi rửa mặt, cổ và ngực (đừng quên cổ và ngực !), thoa huyết thanh vào buổi sáng và buổi tối: Vặn đầu bôi vào vị trí BẬT và bóp nhẹ ống để phân phối một lớp huyết thanh mỏng lên da khi bạn lướt quả bóng lăn dọc theo. Nghiêng cằm của bạn lên và sử dụng các nét vuốt hướng lên từ ngực đến đường viền hàm của bạn. Khi bạn đã thoa huyết thanh qua từng vùng một lần, hãy vặn dụng cụ bôi sang TẮT rồi quay lại và tiếp tục sử dụng nó để mát-xa trong huyết thanh (TẮT đảm bảo bạn sẽ không tiết ra huyết thanh nữa khi lướt). Đợi vài phút cho khô trước khi bạn mặc quần áo (tôi thích đánh răng trong lúc đó, và sau đó nó sẽ khô).

Cảm giác như thế nào:

Một loại huyết thanh dạng gel tươi mát, để lại một lớp nền mềm mượt trên da sau khi khô. Tôi cũng có thể cảm thấy ngón tay hơi trượt sau đó nếu tôi dùng ngón tay xoa vào bất kỳ loại huyết thanh còn sót lại nào, đó là do silicon trong công thức.

Mùi của nó Giống như:

Nó có mùi hương thực vật rất thoang thoảng.

Điểm mấu chốt:

Cổ có thể là vùng khó điều trị, nhưng loại huyết thanh mạnh này và bi lăn mát xa đi kèm sẽ giúp việc điều trị trở nên dễ dàng và thú vị hơn, đồng thời mang lại kết quả thực sự, có thể nhìn thấy được.

Giá/Nơi mua:

$198– $250, obagi.com

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!