Đăng bởi Để lại phản hồi

Phương pháp làm đẹp da mới nhất 2019, kỹ thuật Microdermabrasion

Phương pháp làm đẹp da bằng microdermabrasion

Hiện nay, ở nước ta phương pháp làm đẹp da bằng máy Microdermabrasion còn rất mới, chưa ứng dụng rộng rãi. Tuy nhiên ở các nước trên thế giới, phương pháp này rất được các nghệ sĩ, diễn viên ưa chuộng và xem đây là phương pháp làm đẹp da hữu hiệu nhất.

Microdermabrasion là gì?

Máy MicrodermMD

Microdermabrasion, là một phương pháp tẩy tế bào chết bằng máy siêu mài mòn cơ học. Còn được gọi là phương pháp siêu mài mòn hay mài da vi điểm.

Microdermabrasion thực chất là một loại máy dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nhẹ nhàng tẩy da chết. Chiếc máy này hoàn toàn không sử dụng chất hóa học nào cả, đó là một phương pháp trị liệu cơ học.

Trong điều trị da liễu, nó tác động sâu hơn một chút vào da. Tuy nhiên, máy này là an toàn cho tất cả các loại da và màu da.

Các bác sĩ da liễu cũng sử dụng phương pháp microdermabrasion kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chống lão hóa và các sản phẩm tẩy trắng da để tăng cường hiệu quả. Microdermabrasion cho phép các sản phẩm chăm sóc da thâm nhập vào da dễ dàng hơn. 

Microdermabrasion lần đầu tiên được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt vào năm 1996. Kể từ đó, hàng trăm thiết bị mài da vi điểm đã được sản xuất.

Vì Sao Microdermabrasion Là phương pháp làm đẹp da tốt nhất?

Microdermabrasion tẩy da chết cực hiệu quả và an toàn

Microdermabrasion tẩy da chết bằng phương pháp cơ học, không hề sử dụng chất hóa học nào và không gây ra bất kỳ tổn thương nào lên lớp biểu bì. Do đó, phương pháp này không gây đau đớn và an toàn cho da.

Trong khi đó, nếu sử dụng  phương pháp lột hóa học để tẩy da chết, bạn có thể gặp tình trạng khô da. Do hóa chất hóa học sử dụng trong tẩy da chết thường có thành phần chủ yếu là salicylic acid. Đây là một hợp chất trị mụn rất tuyệt vời nó lại gây kích ứng làm khô da mặt.

Microdermabrasion đã được FDA Hoa Kỳ chấp thuận vào năm 1996 như một thiết bị y tế loại 1. Họ xem đó là một thiết an toàn, không cần giám sát y tế để cho phép hoạt động (Nguồn:https://www.dermanetwork.org)

Microdermabrasion cải thiện làn da rõ ràng sau 1 lần sử dụng

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, phương pháp microdermabrasion thường được kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da khác, giúp hấp thu tối đa các dưỡng chất chăm sóc da. Do đó, Microdermabrasion được xem là có thể đánh bại các loại kem chống lão hóa tốt nhất do những tác động sâu vào trong da.

Microdermabrasion hiệu quả làm đẹp rõ ràng sau 1 lần sử dụng:

  • Giúp loại bỏ các nếp nhăn
  • Làm mịn làn da thô ráp
  • Làm mờ mọi vết sẹo do mụn
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Trị nám, đồi mồi. 
  • Cải thiện sắc tố da, làm đều màu da
  • Điều trị tác hại do ánh nắng mặt trời

Microdermabrasion có thể áp dụng điều trị tại nhà

Có hơn 100 loại máy microdermabrasion trên thị trường. Trong đó có rất nhiều máy microdermabrasion gia đình sử dụng tại nhà, giá dao động $200 -$300.

Bạn có thể xem thêm máy microdermabrasion gia đình nào tốt nhất tại đây.

Trả lời