Đăng bởi 1 phản hồi

Saffron Nhụy Hoa Nghệ Tây mua ở đâu uy tín

Chai đựng nhuỵ hoa nghệ tây

Nhận biết Saffron Nhụy hoa nghệ tây chất lượng

Hương vị

Saffron có vị cay nồng, hương thơm rất đặc biệt như mùi cỏ khô kết hợp với mật ong. Tuy nhiên, khi sử dụng quá mức, hương vị có thể nhanh chóng trở nên đắng.

Màu sắc

Nhận biết nhụy hoa nghệ tây chất lượng

Saffron cao cấp đắt tiền có màu từ cam đậm đến nâu đỏ. Có thể bạn sẽ thấy nhụy hoa nghệ tây có màu vàng là thật nhưng chất lượng chắc chắn kém hơn.

Lưu ý là Màu của nhụy hoa nghệ tây đỏ không thay đổi nếu bạn cho vào nước hoặc sữa.

Hình dáng

Hình dáng saffron nhụy hoa nghệ tây

 Saffron tốt bao gồm các sợi nhỏ, kích thước đều nhau có màu đỏ đậm với một đường gân màu cam. Sợi saffron thật có hình dáng thuôn dần từ đầu to đến đầu nhỏ.

Cách phân biệt nhuỵ hoa nghệ tây thật – giả

Phân biệt nhuỵ hoa nghệ tây thật giả

Saffron nhụy hoa nghệ tây là một trong những gia vị đắt nhất thế giới. Vì thế, người mua cần lưu ý vì nó rất dễ bị pha trộn hoặc làm giả.

Cách phân biệt Nhụy hoa nghệ tây thật giả như sau:

  • Sợi saffron thật có hình dáng thuôn dần từ đầu to đến đầu nhỏ, saffron giả thường có sợi ngắn và vụn hơn.
  • Saffron thật khi thả vào nước sẽ từ từ loang ra màu vàng tươi và có hương thơm rất đặc biệt như mùi cỏ khô kết hợp với mật ong, saffron giả khi thả vào nước sẽ nhanh chóng tan màu phẩm màu và không có mùi thơm của saffron.
  • Saffron thật tan trong nước có màu vàng tươi mặc dù sợi saffron có màu vàng đỏ, còn saffron giả tan ra nước thường có màu đỏ cam.

Nhụy hoa nghệ tây mua ở đâu?

Mua saffron nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín

Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc mua nghệ tây là tìm một nguồn mà bạn có thể tin tưởng. Vì, nó là một loại gia vị đắt tiền. Các nhà bán lẻ có thể lừa bạn để mua nghệ tây kém chất lượng. Đôi khi, bạn có thể nhận được nhụy hoa nghệ tây với giá rẻ hơn. Tất cả những gì bạn cần là thực hiện nghiên cứu của bạn để nhận biết đúng nhụy hoa nghệ tây chất lượng tốt, xứng đáng những gì bạn đã bỏ ra để mua nó.

Mua saffron nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín? Nếu bạn không biết chọn mua saffron ở đâu, các bạn có thể tham khảo ngay Công ty TNHH Saffron Việt Nam

Trung tâm phân phối nhụy hoa nghệ tây chính hãng lớn nhất và uy tín nhất VN
– Trụ sở: 61 Nguỵ Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội
– Showroom Hà Nội: 66 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Chi nhánh miền Nam: 11 Cửu Long, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Saffron VietNam hiện đang là đơn vị duy nhất có đầy đủ giấy phép chính ngạch cung cấp dòng sản phẩm saffron Organic – Negin: là loại saffron chất lượng nhất, tốt nhất trên thế giới.

Trả lời