Thiết bị làm sạch da đầu Aeroscalp

Năm ngoái là năm của bàn chải da đầu: Có vẻ như mọi thương hiệu tóc dưới ánh mặt trời đều thêm một trong những chiếc bàn chải da đầu cỡ lòng bàn tay đó vào bộ sưu tập của họ nhằm nỗ lực thúc đẩy chế độ chăm sóc tóc và da đầu của chúng ta. Gặp gỡ Thiết bị làm sạch da đầu AeroScalp.

Lợi ích:

Đối với những người có mái tóc mỏng cần tăng cường kích thích các nang tóc để thúc đẩy sự phát triển, những người có da đầu nhờn hoặc những người sử dụng nhiều dầu gội khô hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc khác và không gội đầu hàng ngày (xin chào tích tụ!), thiết bị mới thực sự có thể nâng cao trò chơi tóc của bạn. AeroScalp kết hợp sức mạnh âm thanh (giống như trong nhiều bàn chải làm sạch da mặt và bàn chải đánh răng) với luồng khí oxy để tăng bọt cho dầu gội và làm sạch da đầu hiệu quả hơn. Ngoài ra, nó giúp bạn sử dụng ít dầu gội hơn vì bạn có thể tạo ra nhiều bọt dễ dàng lan rộng hơn (Tôi luôn sử dụng quá nhiều dầu gội!).

Lông bàn chải được làm bằng silicon mềm, dẻo—về cơ bản nó có cảm giác giống như nhiều loại bàn chải da đầu thủ công mà tôi đã thử—và khi thiết bị được bật nguồn, nó TK. Nó không quay (điều đó sẽ tạo ra một mớ hỗn độn rối rắm), mà thay vào đó dao động, tạo ra 13.000 xung âm thanh mỗi phút, nhiều hơn những gì đầu ngón tay của chúng ta có thể tự làm được. Nó cũng có ba màu: Berry metallic, Green metallic và Blue metallic. Trong một nghiên cứu về người tiêu dùng, 97% người tham gia đồng ý rằng nó dễ sử dụng và 93% đồng ý rằng nó nhẹ nhàng trên da đầu của họ.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">html</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

error: Content is protected !!